I:Về Công Ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TUẤN TÚ là công ty được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của chính phủ nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thủy lợi… Công ty xây dựng tuấn tú là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty xây dựng tuấn tú đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng.Công ty đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. Các công trình do công ty thi công đều đạt được chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, công ty Nhân Đạt khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TUẤN TÚ mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ gặp được người bạn đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

II:Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh (xây dựng Tuấn Tú)

Sự Tín Nhiệm của Khách Hàng là Động Lực để Công Ty ngày một phát triển và hoàn thiện hơn

III:Tại Sao Chọn Chúng Tôi (xây dựng Tuấn Tú)

Với thế mạnh của công ty TUẤN TÚ là Thi Công và Giám Sát

TUẤN TÚ  là công ty xây dựng uy tín tại tphcm đã được khách hàng tín nhiệm với rất nhiều công trình lớn nhỏ đã thi công – giám sát đến nay. Với các chính sách hậu mãi hấp dẫn trong

  • BẢO HÀNH
  • 30 năm cho Phần Kết Cấu
  • năm cho Phần Hoàn Thiện

1Miễn phí thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh(bao gồm 3D)

2. Miễn phí xin phép xây dựng.

3Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng.

4. Luôn có kĩ sư giám sát tại công trình trong suốt quá trình thi công.

5. Cam kết không bán thầu.

6. Hợp đồng thi công rõ ràng, minh bạch.

7. Cam kết không phát sinh.

8. Vật tư chính hãng chất lượng chuẩn.

9. Đội thợ thi công giỏi

10. Tư vấn hợp đồng thi công và bản vẽ thiết kế miễn phí (áp dụng gói hợp đồng tư vấn giám sát)